Thương hiệu UY TÍN 10 năm

Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng

Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng

 

Do quy mô rộng, điều kiện tài chính doanh nghiệp, đặc thù ngành nghề sản xuất, chế biến,… nên hầu như các nhà xưởng ở Việt Nam đều lắp mái tôn để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty mình được thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, với thời tiết nắng nóng, có ngày lên đến hơn 40°C, làm cách nào để có thể tiết kiệm được chi phí tiền điện và làm mát cho xưởng sản xuất? Sử dụng dịch vụ sơn chống nóng là một giải pháp tối ưu và giảm nhiệt hiệu quả ở các nhà xưởng dùng mái tôn.

I/ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng là gì?

Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng là công việc dùng dòng sơn chuyên dụng quét/ phủ/ phun sơn lên bề mặt mái tôn giúp giảm nhiệt độ bên ngoài trời về nhiệt độ bóng râm, tạo sự thoáng mát cho mọi người, tạo tâm lý thoải mái khi làm việc cho công nhân viên, giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ tuổi thọ của các thiết bị quạt điện, điều hòa, máy móc ở nhà xưởng trong thời tiết nắng nóng.

Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởngđược thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn, tay nghề giỏi, tỉ mỉ, khéo léo và linh hoạt, nhạy bén trong quá trình thi công trên mái nhà xưởng.

II/ Dòng sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Nhận thấy những biến đổi theo chiều hướng tiêu cực của khí hậu hiện nay như: hiện tượng nóng lên toàn cầu, ảnh hưởng xấu của nắng nóng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe người lao động, hoạt động sản xuất,doanh thu của doanh nghiệp. Nên các chuyên gia khuyến cáo công chống nắng nóng cho nhà xưởng là rất quan trọng, giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp đó là phủ sơn chống nóng cho mái tôn nhà xưởng.

Nổi trội hơn cả giữa thị trường sơn chống nóng sôi động không thể không nhắc đến sản phẩmPCG – AS132 – Hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, sơn chuyên dụng 2in1 bao gồm: chống nóng và chống rỉ cho mái tônnhà xưởng tốt nên lựa chọn nhất.

Sơn chống nóng maí tôn nhà xưởng PCG – AS132 – Dòng sơn chống nóng Nano dạng nhũ tương gốc nước được sản xuất bằng hợp chất Acrylic tinh khiết thượng hạng có khả năng chịu nhiệt cực tốt, chịu được khí hậu nóng bức và khắc nghiệt, chống rêu mốc, chống bám bụi, tăng tuổi thọ cho mái tôn.

Sơn chóng nóng mái tôn nhà xưởng PCG – AS132không chứa chì, thủy ngân và các chất gây độc hại khác nên thân thiện & góp phần bảo vệ môi trường, an toàn với sức khỏe cho cả người thi công và sử dụng.

III/ Đơn vị thi công sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn

Nhắc tới một đơn vị thi công sơn chống nóng cho mái tôn nhà xưởng uy tín nhất hiện nay không thể không nhắc tới Công ty vệ sinh Hòa Mỹ – đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm năm xây dựng và phát triển. Điểm nổi bật vượt trội nhất của Hòa Mỹ so với những công ty khác, chính là tiềm lực mạnh mẽ về công nghệ, máy móc,kinh nghiệm thi công, cũng như quá trình quản lý chất lượng tổng thể tối ưu, công tác bảo trì/ bảo hành chu đáo.

  1. 1/ Quy trìnhthi công sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng trọn gói, giá thành cạnh tranh

Hòa Mỹ đồng hành cùng với khách hàng từ trước khi thi công phủ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng tới trọn đời. Quy trình dịch vụ được thực hiện đầy đủ các bước như: Khảo sát –  tư vấn miễn phí – lên kế hoạch phù hợp với kết cấu nhà xưởng, chi phí – làm sạch mái tôn kỹ lưỡng; thi công phủ sơnPCG – AS132chống nóng.

Sự phối hợp ăn ý của Hòa Mỹ được thể hiện qua 3 bộ phận bao gồm: Tư vấn viên văn phòng – quản lý chất lượng công trình – thợ thi công. Khách hàng có thể yên tâm cho ngân sách của mình vì đã có Hòa Mỹ tính toán chính xác, cẩn trọng, giá dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng cạnh tranh.

3.2/ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng có chế độ bảo hành dài

Mỗi một bước trong quy trình dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng đều được giám sát và kiểm tra theo phương pháp quản lý chất lượng tổng thể tiên tiến, do đó không có sai sót, lỗi dù là nhỏ nhấttrong thi công.

Hợp đồng & phiếu bảo hành được Hòa Mỹxây dựng cho từng công trình nhà xưởng rõ ràng, thực hiện bảo trì theo điều khoản trong hợp đồng. Thời gian bảo hành sơn chóng nóng mái tôn nhà xưởng của Hòa Mỹ lên tới 05 năm.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Hòa Mỹ hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ khách hàng cần tư vấn sử dụng dịch vụ hay xử lý những phát sinh hy hữu trong thời gian sớm nhất.

3.3/ Hòa Mỹ cung ứng dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng trên toàn quốc

Với mong muốn cung cấp dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng: Uy tín – Chất lượng –  Thuận tiện – An toàn cho cho khách hàng trên cả nước. Hòa Mỹ trong quá trình kiến tạo & phát triển vẫn ngừng phát triển quy mô, mạng lưới cung cấp dịch vụ sơn chống nóng không chỉ tại tại Hà Nội:

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Hà Đông

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Thanh Xuân

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Nam Từ Liêm

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Bắc Từ Liêm

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Đống Đa

+Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Ba Đình

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Hoàn Kiếm

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Tây Hồ

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Long Biên

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Gia Lâm

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Hoàng Mai

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Thanh Trì

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Cầu Giấy

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Ba Đình

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Hai Bà Trưng

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Thường Tín

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Thạch Thất

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Sóc Sơn

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Đông Anh

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Sóc Sơn

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Đan Phượng

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Chương Mỹ

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Ba Vì

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Hoài Đức

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Mê Linh

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Phú Xuyên

Mà với tiềm lực vật chất (máy móc, công nghệ, dụng cụ,…), con người, kinh nghiệm, khả năng phân tích nhu cầu thị trường. Hòa Mỹ nhận thầu dịch vụ sơn chóng nóng mái tôn nhà xưởng khắp các tỉnh/ thành phố trên cả nước:

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Hà Nam

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Bắc Ninh

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Bắc Giang

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Hưng Yên

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Nam Định

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Ninh Bình

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Thái Bình

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Vĩnh Phúc

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Thái Nguyên

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Việt Trì

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Vĩnh Yên

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Hải Dương

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Hòa Bình

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Hải Phòng

+ Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tại Quảng Ninh

3.4/ Hòa Mỹ thi công sơn chống nóng mái tôn mọi công trình

Ngoài nhận thầu dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng, Hòa Mỹ còn phục vụ đa dạng, tất cả các công trình và cả nhà ở đảm bảo chất lượng, độ hoàn thiện, thẩm mỹ hoàn hảo, bảo hành 05 năm. Hòa Mỹ sử dụng dòng sơn cao cấp PCG – AS132thi công mọi công trình, trên các vật liệu: mái tôn, mái ngói, các vách tường hoặc sân thượng,….

+ Sơn chống nóng công trình bồn chứa nước, bồn chứa dầu.

+ Sơn chống nóng những khu chuồng trại công nghiệp.

+ Sơn chống nóng hệ thống ống cách nhiệt.

+ Sơn chống nóng các kho đông lạnh, ống dẫn dầu,…

+  Sơn chống nóng hệ thống nhàtrường học, cửa hàng hay kho chứa hàng, nhà ở, bệnh viện, các phòng tập thể hình, kho container,…..

IV/ Giá dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng

Chọn địa chỉ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng không khó, nhưng chọn địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn và giá thành dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng lại là một vấn đề nan giải. Đây là những vấn đề tất cả mọi người đều quan tâm.

Kính thưa quý khách hàng!

Thông qua quy trình sơn chống nóng chuyên nghiệp, bài bản và hàng loạt thành tựu trong nhiều năm qua của Hòa Mỹ luôn được khách hàng đánh giá rất caocả về thái độ làm việc nghiêm túc, tay nghề và chất lượng tốt. Thế nhưng, giá giá dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởngcủa Hòa Mỹ luôn cạnh tranh, thấp hơn so với mặt bằng chung, chỉ từ 100.000vnđ/m2.

Tuy nhiên, để có báo giá dịch vụ sơn chống nóng chuẩn xác để làm hợp đồng. Hòa Mỹ vẫn phải tiến hành: Đo diện tích mái tôn; kiểm tra loại mái tôn; thực trạng mái tôn: còn mới hay bị gỉ sét, thủng, nhiều bụi, đất cát,…

V/ Những lợi ích to lớn mà dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởngmang lại

Với những lợi ích không thể bỏ qua, dịch vụ sơn chóng nóng mái tônnhà xưởng hiện trở thành sự lựa chọn tối ưu hầu hết các doanh nghiệp trước khí hậu và thời tiết khắc nghiệt.

5.1/ Về mặt kinh tế

Công nghệ độc quyền thương hiệu sơn FCG làm mát nhanh, chống thấm, bảo vệ mái tôn. Tiết kiệm điện năng, bảo vệ tuổi thọ của các thiết bị làm mát như quạt điện, điều hòa, máy móc trong nhà xưởng… trong thời tiết nắng nóng. Dễ thi công, thời gia thi công ngắn.

5.2/ Về mặt sức khỏe, năng xuất lao động cao

Sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng có thể giảm nhiệt độ trong khoảng 10 – 26 độ C. Sẽ làm mát cho nhà xưởng, tạo không gian làm việc thoáng, mát mẻ cho công nhân viên, tạo tâm lý thoải mái, hưng phấn và sáng tạo khi làm việc. Góp phần tăng hiệu suất lao động, doanh thu cho xưởng sản xuất.

5.3/ Bảo vệ môi trường hiệu quả so với các phương án khác

hợp chất Acrylic tinh khiết thượng hạng Công thức độc quyền của PCG kết hợp sử dụng hạt thủy tinh rỗng nano đem lại hiệu quả cao trong việc chống nóng – phản xạ nhiệt

Là sơn gốc nước 1 thành phần, kết hợp với hợp chất Acrylic tinh khiết thượng hạng, sản xuất theo công thức độc quyền của Công ty PCG không chỉ đem lại hiệu quả cao trong việc chống nóng – phản xạ nhiệt. Mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội: không mùi khó chịu, không chứa chì, thủy ngân và các chất gây độc hại khác cho thợ sơn và không độc hại cho người sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn thân thiện, bảo vệ môi trường và an toàn sức khỏe.

Tiểu kết:

Hòa Mỹ JSC tự tin là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp, khách hàng. Lắng nghe chia sẻ và phân tích trình trạng của nhà xưởng. Cho khách những lời khuyên chân thành và bổ ích. Mang đến giải pháp sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng phù hợp và hiệu quả nhất với trình trạng hiện tại, với kinh phí.

Với nhiều kinh nghiệm thực tế dày dặn, năng lực, công nghệ, hệ thống máy móc, hợp tác với các hãng sơn chống nóng lớn,… Hòa Mỹ tin chắc sẽ giúp quý khách cởi bỏ được nỗi lo nhà xưởng hấp nhiệt quá nóng với chi phí tiết kiệm nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0962 652 393
Tư vấn sơn chống nóng 0962652393