Thương hiệu UY TÍN 10 năm

Bảng giá dịch vụ sơn chống nóng mái tôn. Năm 2021

Bảng giá dịch vụ sơn chống nóng mái tôn. Năm 2021

Nếu quý khách không phải là “dân chuyên” trong lĩnh vực này thì sẽ khá khó khăn trong việc lên kế hoạch kinh phí, hay tự mua sơn về thi công. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Hòa Mỹ sẽ giải thích chi tiết về dịch vụ, bảng báo giá dịch vụ sơn chống nóng mái tôn ngay dưới đây.

Top 5 lý do nên sử dụng dịch vụ sơn chống nắng mái tôn

Nếu sử dụng dịch vụ sơn chống nóng mái tôn, quý khách thì có những lợi ích gì?

Thứ nhất: Hiệu quả & chất lượng cao, chống nóng cho mọi công trình quy mô nhỏ đến lớn: mái tôn nhà dân, mái tôn trang trại chăn nuôi, mái tôn trường học, mái tôn bệnh viện,…vv…vv. Đặc biệt, không chỉ chống nóng vượt trội so với các phương pháp truyền thống mà còn chống gỉ, chống ồn, độ bám dính siêu chắc lên tới 25 năm.

Thứ 2: Đơn vị thầu sẽ có bảng kê tính toán, dự trù chi phí giúp khách hàng: Đây là một trong những công việc quan trọng nhất đòi hỏi phải là những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn chống nóng mái tôn chuyên nghiệp, từng thi công nhiều công trình mới có được kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao mới có thể tính toán cụ thể, mang tính chuẩn xác cao.

Thứ 3: Được tư vấn và khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí: Hầu hết các đơn vị dịch vụ sơn chống nóng mái tôn uy tín lâu năm đều tư vấn dịch vụ, đến tận nơi khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí. Ngay cả việc đến khảo sát nhưng khách hàng từ chối cũng không thu phí đi lại.

Thứ 4: Đảm bảo dòng sơn chống nóng sử dụng là có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, phân phối bởi các tập đoàn/ đơn vị sơnnổi tiếng.

Thứ 5: Đảm bảo quy trình thi công diễn ra bài bản, nhanh gọn, sạch sẽ và không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất, không gây độc hại.

Hòa Mỹ – Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn chuyên nghiệp số 1

Công ty vệ sinh công nghiệp & xây dựng Hòa Mỹ là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trọn gói, thi công sơn chống nóng mái tốn uy tín số 1 tại Hà Nội. Với hơn 13 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối, nụ cười cho khách/ đối tác.

Với đội ngũ thợ tay nghề giỏi, kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình sơn chống nóng từ đơn giản đến phức tạp, khó khăn, từ quy mô nhỏ như sơn chống nóng bình nước inox đến quy mô lớn như sơn chống nóng mái tôn nhà máy, kho xưởng. Nhờ đó chất lượng công trình luôn đảm bảo chất lượng vượt trội và thẩm mỹ cao.

Bảng giá dịch vụ sơn chống nóng mái tôn

Kính thưa quý khách hàng!

Thấu hiểu mong muốn thuê được đơn vị thi công sơn chống nóng đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng của đại bộ phận khách hàng. Hòa Mỹ nỗ lực tạo ra nhiều giá trị cộng thêm về vật chất, tinh thần cho khách hàng/ đối tác, chú trọng tạo uy tín với khách hàng trở thành lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Song song với đó, xây đựng mức giá hợp lý, cạnh tranh, cân đối có lợi cho cả 2 bên.

Hòa Mỹcam kết giá dịch vụ sơn chống nóng mái tôn giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% tổng chi phí so với các đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt, không phát sinh thêm bất cứ khoản nào ngoài hợp đồng.

Hạng mục thi công Bảng giá dịch vụ sơn chống nóng mái tôn
Mái tôn nhà dân Chỉ từ: 100.000 vnđ – 120.000 vnđ/m2
Mái tôn trường học Chỉ từ: 100.000 vnđ – 120.000 vnđ/m2
Mái tôn trang trại trại chăn nuôi Chỉ từ: 100.000 vnđ – 120.000 vnđ/m2
Mái tôn nhà máy Chỉ từ: 90.000 vnđ – 110.000 vnđ/m2
Mái tôn kho/xưởng Chỉ từ: 90.000 vnđ – 110.000 vnđ/m2
Mái tôn bệnh viện Chỉ từ: 100.000 vnđ – 120.000 vnđ/m2
Mái tôn nhà hàng Chỉ từ: 100.000 vnđ – 120.000 vnđ/m2
Bình nước inox Chỉ từ: 100.000 vnđ – 120.000 vnđ/m2

 

Hòa Mỹ mong muốn trong thời gian sắp tới hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn nữa, giúp khách hàng đẩy lui nỗi lo sợ mái tôn hấp nhiệt nóng như “lửa thiêu”, yên tâm tập trung an cư lạc nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0962 652 393
Tư vấn sơn chống nóng 0962652393